[Fanfic] Mặt nạ vô vọng – Chapter 4

∞ Author: Huy Dạ Điệp a.k.a. Rồng Lùn 227 ∞

 

_ Marisa?! Cậu làm gì ở đây thế?

_ Tớ không làm gì cả, hai người biến đi!.

Hả?! Gì thế này? Marisa đã học được thuật Tâm Linh Liên Kết hay sao? Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra? Ngay lúc này, một bóng đen từ xa bay đến. Lộ rõ vẽ thành thạo của một phù thủy.

_ Alice! – Reimu thốt lên ngay lúc bóng đen kia vượt ra khỏi hàng cây cùng vài con búp bê nhỏ. Vậy ra đây là kẻ làm búp bê nổi tiếng được mọi người đồn đại đây sao? Họ nói có một bóng đen luôn ẩn mình trong bóng tối chức chờ nhảy xổ ra cùng quân đoàn hình nhân của mình để tấn công họ. Cô chính là người làm búp bê của Bucuresti – Kẻ chơi đùa cùng các hình nhân bí ẩn – Alice Margatroid.

Vậy giọng nói tưởng chừng như là của Marisa ấy lại là do Alice giả dạng.  Tại sao cô ta lại xuất hiện ở đây chứ? Nơi cô ta ở là Ma Pháp Lâm, gần nơi của Marisa mà. Khoan đã…gần nơi Marisa…

_ Pháp Linh – Giới Tuyến Nhân Đôi! Để xem nào. Mọi việc sẽ sáng tỏ ngay thôi!

Reimu dũng mãnh tung ra một Ma Pháp mạnh như vậy lại nhằm đến Marisa ư? Hai người vốn là bạn thân của nhau mà?

Nhanh như cắt, Alice uốn mình, vút tận thiên không. Hàng trăm sợi chỉ nhỏ hiện ra trước mắt họ. Giờ đây mọi việc đã phanh phui. Alice đã dùng khả năng của mình để điều khiển Marisa. Song, mục đích của cô…thực ra là gì?

_  Sự thật đã phơi bày. Trả lời mau đi! Tại sao cô lại làm thế hả?

_ Ahaha…Quả thật là đôi mắt của đương vu nữ Reimu quá sức tài ba. Keo này ta đã bại trận nửa phần rồi… Tiến lên nào Marisa!

Vừa dứt lời, thân hình bên dưới Alice đã chợp động đậy. Liên tung ra một quả Pháp Linh quyền lực bậc nhất Ảo Tưởng Hương –  Hỏa Tia Đại Cực. Từ Hỏa Lý Không đã bắn ra một tia lửa có quyền năng cực lớn, có thể làm tan biến mọi thứ cản đường đi của nó. Miko cùng Reimu bay qua né lại. Dùng hết một phần năm sức lực để né tranh chiêu này.

Không chỉ như vậy, sau đó Marisa còn liên tục ra đòn Mộng Tưởng Dã Sao. Hàng trăm, hàng ngàn ngôi sao bắn ra từ sau lưng thân hình kia.

Còn chưa kịp hoàn hồn từ lúc nãy, Reimu liền dính một chưởng của Pháp Dã Sao này.

Riêng Miko thì khác, cô vẫn liên tục né tránh đòn đánh liên hoàn của Marisa…à không…là Alice mới đúng. Ngay khi mọi thứ vư biến mất, vị Thái tử kia liền rút thanh đoản kiếm ra không chờ đợi mà bay thảng đến chỗ Marisa cùng các nha1tt chém liên hồi.

Thái Tử hồi lại nơi cũ đỡ Reimu đứng lên. Đồng thời dùng Long Bào tạo nên một con gió mạnh để thổi văng hết các sợi chỉ mới cắt.

Tại sao! Tại sao? Ngay lúc này sau lưng Alice lại xuất hiện một bóng đen khổng lồ…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s