[Fanfic] Mặt nạ vô vọng – Chapter 7

∞ Author:  Huy Dạ Điệp aka Rồng Lùn 227 ∞

 

 

Ngay lúc Ichirin vừa xuất chiêu, trời đất bỗng tối sầm lại. Toàn bộ âm khí bốc lên cao hùn hụt. Hình thể Unzan nhân đôi, mắt toé lửa, vung cùng một lúc của mấy nắm đấm. Từ trong hốc mắt bắn ra xung quanh hàng tá tia lửa.

_ Vậy ra đây là quyền năng cực đại của dòng họ Kumoi sao? Ta cũng muốn thử xem sao. – Miko dõng dạc. Đồng thời lách khỏi các dòng đạn chết người, tiến tới mục tiêu phía trước – cô gái trẻ với đôi mắt sâu hút kia.

Đường đường là một Thái Tử thì không thể nào dễ dàng bị hạ gục như thế được. Miko luồn trong cơn mưa đạn không dứt, cuối cùng cũng tới được phía cô gái kia. Nhưng vì quá chủ quan hay ánh sáng kia làm mờ mắt? Ngay lúc ấy thì lại xuất hiện thêm một Unzan to lù lù ngay sau lưng Miko. Làm người ai cũng có sơ hở, và lúc sơ hở của Miko là lúc này đây. Unzan vung một đấm, Thái Tử kia liền bị hất mạnh sang một bên. Quả thật là quý Pháp của nhà Kumoi. Muốn thắng quả khó hơn Miko nghĩ.

_ Xem ra ta đã đánh giá thấp họ quá rồi.

Vừa dứt câu, cô bay lên, đến chỗ Reimu ra hiệu cho cô dùng Pháp Linh. Biết được dấu hiệu, Reimu liền bỏ qua Unzan đang lao tới, tung ra Pháp Mộng Linh Pháp Tuyến. Miko cũng không vừa, vị Thái Tử này đã nghĩ ra cách rồi hay sao? Pháp Linh của Reimu vừa phát huy, Miko liền tương kế tựu kế, ngay lập tức dùng Pháp Nhật Phi Thổ Đế. Vừa tung Pháp, hàng ngàn cả vạn các mặt trời nhỏ liên tục tuôn ra. Bị công kích liên hợp, Ichirin ta đã trúng ngay một chưởng của Reimu và các mặt trời nhỏ của Miko. Ichirin rơi xuống đất. Máu kia đã chực chờ tuôn ra nơi khoé miệng.

Ngay lúc thập tử nhất sinh này, mây lại rẽ ngôi, gió lại ngừng thổi. Như chờ đợi sự xuất hiện của một người. Lúc này, tại thiên không xuất hiện hình bóng mập mờ của một cô gái…

_ Em làm ta hơi thất vọng đấy Ichirin…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s