[Fanfic] Mặt nạ vô vọng – Chapter 8

∞ Author: Huy Dạ Điệp a.k.a. Rồng Lùn 227

 

 

_ Ơ…chị…

_ Lùi lại trước đi! Ichirin!

Đoạn, cô gái lạ mặt kia phóng vèo đến chỗ Miko và Reimu. Đồng thời dùng linh pháp của mình, phóng ra hàng ngàn mũi neo nhỏ. Kéo theo đó là chằng chịt những sợi xích chết người. Cô gái này diện một bộ đồ thuỷ thủ vời viền xanh. Trên tay cô lúc nào cũnng là cái gáo nước cùng cái mỏ neo. Cô gái hiện đang tấn công họ để bảo vệ Ichirin. Chính là — Minamutsu Murasa – Thuyền trưởng con tàu ma quái.

Miko cùng Reimu nhanh chóng né qua được làn mỏ neo  dày đặc kia. Lập tức phản công, Miko rút thanh kiếm, ngay liền từ kiếm toả ra một ánh hào quang sáng lạ lùng, chiếu rọi lên làn da bệch trắng của Murasa. Reimu lập tức bay lên, dùng thanh Gohei quạt mạnh một làn gió đầy rẫy đạn dược.

Tất cả đều nhằm Murasa mà lao đến. Cô gái kia liền không chừng chừ mà tung Pháp Hạ Neo Linh Thuyền. Cái mỏ neo của cô bắt đầu dịch chuyển, liên tục bay đến phía trước. Nhưng lúc này, cái mỏ neo thường lại đang phát sáng, những sợi xích được thay bằng những hàng dài các lượt đạn toả ra xung quanh.

Hai cô gái liền cứ men theo hướng đạn mà tránh. Vậy mà lúc tưởng chừng như mọi thứ đã dừng, thì từ Murasa lại xuất hiện thêm một Pháp Linh nữa. Đó chính là  Pháp Vĩnh Hạ Ma Thuyền. Pháp Linh mạnh bậc nhất của vị thuyền trưởng ương bướng này. Ichirin lúc này cũng không vừa, thừa cơ lúc sức mình đang mạnh, tung ngay Pháp Thiên Giáng Ma Phong, làm mọi thứ chao đảo. Một cơn lốc mạnh bay thẳng về phía cô vu nữ và vị Thái Tử kia. Cùng lúc đó Pháp Linh của Murasa cũng hiệu nghiệm, một lượt sáu cái mỏ neo tung ra xung quanh, cùng theo đó là các mũi tên nhỏ. Lại xuất hiện thêm hàng trăm quả cầu lửa từ sau Murasa.

Lúc này Reimu quả thực đã không còn cách nào khác. Ma lực của họ đã mạnh hơn rất nhiều từ lần trước giao đấu. Cách cuối cùng có thể sẽ cứu họ ra được. Chính là Pháp Ảo Mộng Phong Ấn của Reimu.

_ Trận trước cô đã lo rồi, bây giờ hãy để tôi! Đừng tự khiến mình kiệt sức chứ! – Reimu ngăn cản lại Pháp Linh của Miko

Nói là làm, Reimu liền gắng hết mười phần công lực, lướt qua các cơn mưa đạn, rồi thi triển Pháp Linh. Lập tức một kết giới được lập ra quanh Murasa và Ichirin. Kết thành một quả cầu toả sáng, lại bừng nổ lên theo tiếng gọi Pháp của Reimu.

Lúc này Murasa cùng Ichirin đã bị đánh bại. Reimu cũng chẳng còn mạnh mẽ gì. Cả 3 người gục xuống đất, để lại mình Thái Tử đương đầu với một sự xuất hiện mới kia.

Lập tức, trời đất tối sầm lại, vạn vật như muốn tránh đi. Từ phía đối diện, ánh hào quang toả ra khắp nơi…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s